Điều trị viêm gan B bằng phương pháp mới hiệu quả hơn

Thảo luận trong 'GAN' bắt đầu bởi lebien0109, 13 Tháng một 2014.

 1. lebien0109 New Member

  Cứ mỗi năm trên thế giới sẽ có 1.4 triệu người chết vì benh gan. Con số không hề nhỏ trong đó có hơn 1 triệu người ở châu Á và đáng chú ý là con số này đang tăng lên hàng năm.

  Còn ở Việt Nam, theo thống kê thì có khoảng 20% dân số nhiễm virus viêm gan B và có đến 80% trường hợp chuyển thành bệnh gan và ung thư gan. Đáng nói là phần lớn người phát hiện bệnh khi đã quá muộn khiến cho việc điều trị là vô cùng khó khăn hay hầu như là không thể.

  Các phương pháp điều trị bệnh gan trước đây là dùng thuốc tây đơn thuần để khống chế virus nhưng kết quá chưa được như mong muốn. Các loại thuốc điều trị viêm gan B, viêm gan C như interferon, nucleside, kết hợp giữa interferon alpha với ribavirin chỉ có thể khống chế virus tạm thời không nhân lên chứ không thể loại bỏ hoàn toàn virus ra khỏi cơ thể. Hơn nữa khi dùng nhiều thuốc sẽ khiến gan nhanh chóng bị bào mòn gây ra nhiều tác dụng phụ như mệt mỏi, rụng tóc... Đặc biệt nếu dùng thuốc thời gian dài virus sẽ có nguy cơ đột biến nhờn thuốc khiến cho việc điều trị đã khó nay còn khó hơn. Mặt khác chi phí điều trị viêm gan B và viêm gan C cùng với hiệu quả phương pháp điều trị không cao đã khiến nhiều người buông xuôi từ bỏ điều trị.

  Theo đó, Chúng tôi đưa ra một phương pháp mới điều trị bệnh gan hiệu quả hơn băng cách kết hợp cả 5 phương pháp trị liệu : Đông Tây y kết hợp, xung mạch tần số thấp, liệu pháp truyền ngược tự thân, kết hợp ăn uống và tập luyện đều độ và cuối cùng là liệu pháp tế bào tua.

  [IMG]

  Bệnh nhân bị viêm gan khi điều trị bằng phương pháp này đều có thể loại bỏ được hoàn toàn virus ra khỏi cơ thể mà không làm ảnh hưởng hay tổn thương cho gan và các bộ phận khác.

  Dưới tác đông của liệu pháp truyền ngược tự thân và tế bào tua, virus viêm gan sẽ hoàn toàn bị tiêu diệt, đồng thời tế bào gan cũng được tái tạo lại khiến cho bệnh nhân nhanh chóng phục hồi.

  Bệnh nhân ăn uống hợp lý, vận động đều độ kết hợp uống thuốc theo lời dặn của bác sĩ sẽ rút ngắn được thời gian điều trị và hiệu quả cao hơn. Tinh thần lạc quan chính là liều thuốc tốt nhân đối với mỗi bệnh nhân

  Ngoài ra chi phí điều trị theo phương pháp mới này cũng thấp hơn so với phương pháp truyền thống, thời gian lại nhanh chóng cho kết quả hơn. Vì thế bệnh nhân viêm gan B có thể yên tâm điều trị mà không lo tác dụng phụ hay biến chứng xảy ra.

  Mặt khác, trong quá trình điều trị bệnh gan, bệnh nhân nên từ bỏ hẳn bia rượu, chất kích thích vì chính chúng là những thủ phạm khiến bệnh gan trở nên nguy hiểm hơn. Để có hiệu quả điều trị thì ngoài dùng thuốc, chế độ ăn uống cũng góp phần không nhỏ. Những bài viết về chế độ ăn uống cho bệnh nhân viêm gan B xin vui lòng xem tại đây: Chuyên gia giai doc gan - Chuyên gia Naturenz
 2. tonyhoang195 Member

  Hãy cẩn thận với cắt tóc vỉa hè nhé, nhất là lấy ráy tai rất ít ng khử trùng sau khi dùng
 3. panxinjsc Member

  viêm gan B mà uống lá nam cũng được đó bạn

Chia sẻ trang này